Ship hàng toàn quốc
Annchery Store_Đống Đa Hà Nội

CÁCH PHÂN BIỆT GEN ANN CHERY CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG FAKE

09-10-2019

Ann Chery là thương hiệu gen nịt bụng hàng đầu thế giới, các sản phẩm được thiết kế rất thời trang và phù hợp với tất cả mọi người . Sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi tại hơn 100 quốc gia đặc biệt là ở Châu Âu Châu Á...

Cũng chính vì vậy mà gen Ann Chery bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Chính vì vậy Ann Chery Group viết bài này để giúp các chị em sẽ không ai mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Đầu tiên các chị em luôn phải lưu ý, sản phẩm này là của thương hiệu nổi tiếng, được nhập khẩu nên giá không thể rẻ, vì vậy đừng tự lừa mình hay quá tin người bán hàng, các cụ đã dạy tiền nào của đấy nên không có chuyện sản phẩm tốt, bền, dùng mãi mà giá lại hạt rẻ. Giờ hãy cùng Ann Chery Group tìm hiểu cách để mua được một chiếc gen Ann Chery chính hãng nhé.

1. Ở trên vỏ bao bì sản phẩm luôn có 1 logo của nhãn hiệu Ann Chery, hàng giả thường không có.

 

2. Gen Ann Chery luôn có gắn mác vải ở trong gen.

3. Mã vạch của sản phẩm luôn bắt đầu bằng 707 vì được sản xuất tại Colombia, và tem bên trong có mã vạch trùng với mã vạch ngoài bao bì.

4. Viền trên và viền dưới của sản phẩm có chữ Ann Chery nối tiếp chạy dọc theo viền sản phẩm, nhưng một số lô không có, các bạn có thể dựa theo các đặc điểm khác để phân biệt.

5.  Gen Ann Chery chỉ có 4 thanh xương không như các sản phẩm giả có tới 8,9 hay 25 xương.

6. Gen được thiết kế với các móc cài không gỉ và dập máy chắc chắn, còn hàng giả được cố định bằng các đường chỉ may đơn giản nên nhìn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

7. Gen Ann Chery có bên ngoài là lớp cao su non, phía trong là cotton giúp thấm hút mồ hôi và tạo sự sảng khoái khi mặc. 

Hiện nay những sản phẩm làm nhái đang ngày càng tinh vi hơn, vì vậy chúng ta hãy là người mua hàng thông thái để có thể mua được những sản phẩm chính hãng. 

Ann Chery Group vinh dự là hệ thống phân phối của Ann Chery đầu tiên tại Việt Nam. Nếu có bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ theo thông tin tại đây

Bài viết liên quan