Ship hàng toàn quốc
Annchery Store_Đống Đa Hà Nội

ĐAI NỊT BỤNG HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

13-09-2019

Đai nịt bụng latex được sản xuất tại nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Colombia, Mỹ nhưng hiệu quả và được tin dùng nhất là dòng gen Ann Chery được sản xuất tại Colombia. Gen được thiết kế sản xuất với nhiều mẫu mã phù hợp cho tất cả mọi người từ những người có chiều cao khiêm tốn tới những người tự hào về chiều cao.

Nghe tên latex chắc các bạn cũng đã đoán được chất liệu của gen, gen được làm từ cao su non nên có độ co giãn và đàn hồi cực kì tốt, bên trong gen là một lớp vải cotton giúp thấm mồ hôi cơ thể và tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Gen có 4 xương thép giúp định hình và cố định tư thế bạn khi mặc.

Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao mặc gen mà một tháng có thể giảm được cả chục cm, 

Đai nịt bụng hay còn gọi là gen nịt bụng giúp các bạn bụng béo, dân văn phòng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau sinh có thể định hình vòng eo, lấy lại đường cong chữ S như thời thanh xuân. 

 

Bật mí nho nhỏ cho các bạn phải ngồi văn phòng và những người bị đau lưng là gen luôn giữ bạn ở trạng thái thẳng lưng nên các bệnh lý văn phòng đặc biệt là về lưng sẽ được gen giải quyết luôn nhé. 

Để có vòng eo ước mơ trong thời gian ngắn thì việc chọn size chính xác là cực kì quan trọng nhé, còn chần chừ gì nữa mà không inbox cho shop để nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan