Ship hàng toàn quốc
Annchery Store_Đống Đa Hà Nội

GIẢM MỠ BỤNG CÙNG Á HẬU DOANH NHÂN QUỐC TẾ MAI CHÚC LÊ

05-10-2019

Á Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Lê Mai Chúc là gương mặt nổi tiếng đã và đang sử dụng đai nịt bụng Ann Chery của Ann Chery Group một cách rất hiệu quả.

Với một loạt các lịch trình dày đặc Mai Chúc Lê luôn bận rộn giữa công việc,và chăm sóc gia đình. Không cho phép chị giảm cân một cách thiếu an toàn, bởi nếu không may sẽ ảnh hưởng tới công việc, sau khi sinh bé thứ hai trong niềm vui hân hoan của toàn thể đại gia đình Mai Chúc Lê cũng không khỏi băn khoăn, lo lắng vì cân nặng tăng lên 10kg và sổ bụng rất nhiều. Chính vì vậy chị đã tìm hiểu và dùng qua rất nhiều dòng gen nịt bụng cùng các biện pháp giảm cân khác, nhưng không có hiệu quả. Sau quá trình đấy chị đã may mắn được một người bạn giới thiệu đến với Ann Chery Group. Với mong muốn lấy lại được vòng eo 56 như hồi còn thanh xuân, và đây chính là kết quả sau quá trình sử dụng liên tục của chị.

Một Mai Chúc Lê hai con với thân hình như thời còn son sắc. Chị tâm sự " Thật sự rất vui mừng xúc động khi đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi sinh bé thứ hai tôi đã tăng lên 58kg với số đo vòng eo là 80. Tôi đã tìm đủ các biện pháp nhưng không giúp được gì. May mắn thay là tôi đã được một người bạn giới thiệu đến dòng gen Ann Chery được cung cấp bởi Ann Chery Group. Sau 3 tháng sử dụng liên tục giờ tôi chỉ còn 48kg và vòng eo là 56. Một kết quả khiến tôi vô cùng ấn tượng, cám ơn Ann Chery Group rất nhiều "

Ann Chery thương hiệu số một thế giới. Ngoài tác dụng chính là giảm mỡ và định hình vòng eo, gen còn được thiết kế với 4 thanh xương thép to khoẻ giúp người mặc cố định, cân bằng cột sống, và chống đau nhức mỏi lưng khi ngồi làm việc nhiều.

Ann Chery phù hợp với tất cả các chị em cao hoặc thấp. Vì có các dáng gen ngắn, dài khác nhau tuỳ thuộc vào chiều cao và cân nặng của mỗi người, Ann Chery không lo bó cấn hay cộm gập. Bởi gen được thiết kế một cách linh hoạt, hoàn hảo. Giúp người mặc luôn thoải mái tự tin trong mọi công việc.

Một Mai Chúc Lê đầy quyến rũ mặc dù đã hai con 

Đây chính là bí quyết để có được một vòng eo, bụng như ý. Mai Chúc Lê đã tin dùng và sử dụng. Còn các chị em thì sao hãy cùng Ann Chery Group khám phá bí mật này nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan